Dịch vụ đánh máy

Thuê đánh máy tại các quận huyện của Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố lớn và năng động vào hàng bậc nhất ở Việt Nam. Các dịch vụ tại thị trường này đều rất sôi nổi và sầm suất. Chính vì vậy mà thị trường đánh máy thuê cũng không nằm ngoài xu hướng này. Ngày nay khi mà công nghệ thông tin bùng nổ thì nhu cầu về đánh máy văn bản sang dạng file mềm càng cấp thiết hơn bao giờ hết. Hầu hết mọi cá nhân hay tổ chức đều có nhu cầu thuê đánh máy lại tài liệu, văn bản hay giấy tờ… nào đó sang file mềm.
Nắm bắt được thời cơ đó, từ những năm 2000, đơn vị đánh máy chúng tôi đã được manh nha hình thành. Chúng tôi là đơn vị đánh máy uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh văn bản vào hàng bậc nhất ở Việt Nam đặc biệt là khu vực Hà Nội.
Chúng tôi có cung cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo. Hơn nữa, mức phí dịch vụ luôn được chúng tôi giữ ở mức thấp nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi có nguồn nhân lực chất lượng chuyên sâu về tin học văn phòng. Mỗi nhân viên của chúng tôi được coi như một chuyên gia về tin học, chúng tôi có thể xử lý tất cả những văn bản khó nhất và phức tạp nhất mà những đơn vị đánh máy khác không làm được.
Dịch vụ đánh máy thuê của chúng tôi được phủ khắp Hà Nội bao gồm cả các quận huyện nội và ngoại thành. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao nhận tài liệu miễn phí tại địa điểm mà Quý khách hàng thông báo.
Do là một trong những đơn vị đánh máy thuê lâu đời và đi tiên phong trong việc áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp nên chúng tôi có thể nâng cao được năng suất lao động cũng như tiết kiệm được thời gian để từ đó đưa ra mức phí dịch vụ luôn hấp dẫn nhất thị trường. Mức phí dịch vụ đánh máy mà chúng tôi áp dụng chỉ từ 3000đ/trang văn bản. Ngoài ra, năng lực đánh máy thuê của chúng tôi cũng luôn được đánh giá cao từ phía Quý khách hàng. Thông thường, mỗi ngày đơn vị chúng tôi có thể nhận đánh hàng nghìn trang văn bản với độ chính xác về mặt chính tả và nội dung gần như tuyệt đối. Hơn nữa, hình thức trình bày văn bản luôn được chúng tôi quan tâm. Chúng tôi luôn nỗ lực cho ra những văn bản đẹp và chuẩn xác. Chính vì vậy nên hầu như những Quý khách hàng đã từng một lần sử dụng dịch vụ đánh máy của chúng tôi đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và họ luôn là những Quý khách hàng quen thuộc và sử dụng dịch vụ thường xuyên của đơn vị chúng tôi.
Liên hệ: 0986.832.958
E-mail: dichthuatadong@gmail.com
NHẬN XÉT ()