Dịch vụ đánh máy

Đánh văn bản thuê tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hai Bà Trưng là một trong những quận nội thành sầm uất bậc nhất của Hà Nội. Nhu cầu về dịch vụ đánh văn bản thuê nơi đây cũng đang ngày càng bùng nổ. Nắm bắt được nhu cầu đó, từ 10 năm trước đơn vị chúng tôi đã coi thị trường quận Hai Bà Trưng như là một ưu tiên để phát triển dịch vụ. Qua nhiều năm hoạt động tại đây, chúng tôi đã có một lượng khách quen lớn thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, lượng khách mới cũng tăng mạnh không ngừng qua mỗi năm.
Chúng tôi nhận đánh văn bản thuê tất cả các loại tài liệu sang Word bao gồm: Bản cứng, bản mềm, file ghi âm, video, clip… sang Word. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi Quý khách sẽ được cam kết về thời gian và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn cố gắng tạo nên những văn bản chuẩn và đẹp nhất.
Do chúng tôi coi thị trường quận Hai Bà Trưng là thị trường chính yếu nên tại đây chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân viên giao nhận tài liệu tại nhà miễn phí. Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà Quý khách nhanh chóng để làm thủ tục giao nhận tài liệu mang về văn phòng đánh lại.
Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị cung cấp dịch vụ đánh văn bản thuê nhưng có lẽ chúng tôi là đơn vị duy nhất hoạt động tại thị trường quận Hai Bà Trưng. Hơn nữa, chúng tôi là một đơn vị đánh văn bản chuyên nghiệp chứ không phải cá nhân nhận đánh nên Quý khách sẽ được đảm bảo quyền lợi cao nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ của bên khác, Quý khách phải tìm hiểu thật kỹ vì có thể dẫn đến sự thất lạc tài liệu hoặc lừa đảo. Thấu hiểu được điều đó nên chúng tôi sẽ không để Quý khách hàng của mình lo lắng về những điều trên. Quý khách chỉ phải thanh toán phí đánh máy khi chúng tôi bàn giao văn bản.
Khi chúng tôi tiến hành đánh văn bản, chúng tôi sẽ đảm bảo đánh máy lại một cách chính xác và trình bày luôn sạch đẹp theo đúng chuẩn mực của Bộ Nội vụ hoặc của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Vì vậy nếu Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị đánh văn bản thuê uy tín tại khu vực quận Hai Bà Trưng – Hà Nội, xin Quý khách liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin sau. Xin cảm ơn Quý khách!
SĐT: 0986.832.958
Phí đánh máy: 3k/trang A4.
NHẬN XÉT ()