Dịch vụ đánh máy

Dịch vụ soạn thảo văn bản tại khu vực thành phố Hà Nội

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ soạn thảo văn bản tại khu vực thành phố Hà Nội với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận soạn thảo tất cả các loại tài liệu khác nhau sang Word, Excel. Do chúng tôi là một đơn vị soạn thảo văn bản có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên mỗi ngày trung bình đơn vị chúng tôi có thể soạn thảo hàng trăm trang văn bản với độ chính xác gần như tuyệt đối.
Dịch vụ soạn thảo gồm:
- Soạn thảo hợp đồng
- Soạn thảo văn bản hồ sơ thầu
- Soạn thảo văn bản là đơn, thư từ
- Soạn thảo tài liệu luận văn, báo cáo
- Soạn thảo công thức toán, lý, hóa, sinh
- Soạn thảo văn bản hành chính
- Soạn thảo sách giáo khoa
Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như thời gian hoàn thành văn bản. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng cao nhất tới Quý khách. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ soạn thảo văn bản nhưng để Quý khách tìm được một đơn vị uy tín là điều không dễ dàng gì. Hãy đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ soạn thảo văn bản chuyên nghiệp nhất.
Hiện nay, chúng tôi là một trong những đơn vị soạn thảo văn bản lớn mạnh tại Hà Nội. Thông thường, Quý khách hàng biết đến chúng tôi qua cả 2 kênh quảng cáo là truyền thống và hiện đại. Công việc quảng cáo truyền thống chủ yếu là qua hình thức truyền miệng, người sử dụng dịch vụ trước giới thiệu cho người sau. Còn kênh quảng cáo hiện đại được chúng tôi thực hiện qua hình thức quảng cáo trực tuyến. Chúng tôi có website riêng để giới thiệu về dịch vụ của đơn vị mình. Quý khách hàng sẽ biết được chi tiết dịch vụ của chúng tôi khi truy cập vào website www.dichthuatadong.com.
Còn về giao nhận tài liệu thì dù cho Quý khách hàng có ở đâu tại Hà Nội thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ có mặt tại địa điểm mà Quý khách yêu cầu sau 15-20 phút để tiến hành biên nhận tài liệu. Khi giao nhận tài liệu, đơn vị của chúng tôi sẽ có giấy biên nhận tài liệu gửi đến Qúy khách vì vậy Quý khách yên tâm là tài liệu của mình sẽ không bị thất lạc.
Nếu Quý khách đang có những tập tài liệu cần soạn thảo sang Word, hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được giúp đỡ. Chúng tôi sẽ xử lý đống tài liệu ngổn ngang đó sang Word chỉ trong thời gian một ngày làm việc.
Liên hệ: 0986.832.958
E-mail: dichthuatadong@gmail.com
NHẬN XÉT ()