Dịch vụ đánh máy

Nhận đánh văn bản lấy nhanh trong vòng 1 giờ

Ngày nay, nhu cầu về đánh văn bản lấy gấp đang ngày một tăng cao do Quý khách hàng thường không có đủ thời gian để hoàn thành công việc soạn thảo văn bản. Hầu hết trong tình huống gấp gáp như này, Quý khách hàng thường nghĩ đến dịch vụ thuê ngoài. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ đánh văn bản lấy gấp.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đánh văn bản, chúng tôi đã tìm hiểu, khảo sát kỹ nhu cầu về đánh văn bản lấy gấp và quyết định cung cấp ra thị trường toàn quốc dịch vụ này từ năm 2013. Do chúng tôi là một tập thể gồm những bạn thanh niên trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết trong công việc nên chúng tôi có đủ khả năng để hoàn thành bất kỳ công việc nào Quý khách yêu cầu. Nhiều khi Quý khách yêu cầu đơn vị chúng tôi hoàn thành hàng chục trang văn bản trong vòng 1, 2 giờ chúng tôi cũng đều hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc.
Có những khi, Quý khách gọi cho chúng tôi vào khoảng 9, 10 giờ tối và yêu cầu chúng tôi đánh hàng trăm trang văn bản lấy trước giờ làm việc sáng hôm nay. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẵn sàng thức đêm để đánh văn bản phục vụ Quý khách.
 Có một thông tin vui với Quý khách ở đây là, mặc dù chúng tôi đánh văn bản gấp nhưng chất lượng bản đánh thì luôn tốt nhất, chúng tôi làm nhanh chứ không làm ẩu. Hơn nữa, chúng tôi biết rằng, công việc đánh văn bản phải đảm bảo 2 yếu tố tiên quyết là trình bày đẹp và không sai chính tả. Vì vậy, Quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi nhận văn bản soạn thảo từ chúng tôi.
Do tính chất gấp gáp của đơn hàng nên phí đánh văn bản lấy gấp thường cũng sẽ cao hơn những đơn hàng thông thường chút ít nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo giá cả đưa ra luôn hợp lý và hầu hết Quý khách hàng đều hài lòng về mức giá của chúng tôi. Do chúng tôi muốn hợp tác làm việc với Quý khách lâu dài nên chúng tôi lúc nào cũng nỗ lực cho ra những văn bản chất lượng với mức giá hợp lý nhất.
Nếu Quý khách hàng nào đang có nhu cầu tìm một đơn vị đánh văn bản lấy gấp thì hãy nghĩ ngay đến Đánh văn bản Á Đông. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách xua tan mọi nỗi lo về rào cản thời gian. Xin cảm ơn!
Liên hệ: 0986.832.958
E-mail: Dichthuatadong@gmail.com
NHẬN XÉT ()