Dịch vụ đánh máy

Thuê đánh văn bản tại Gia Lâm

Chúng tôi là đơn vị đánh máy Á Đông chuyên nhận đánh văn bản thuê tại khu vực Gia Lâm, Hà Nội. Mặc dù, Gia Lâm là một huyện ngoại thành của Hà Nội nhưng với vị trí địa lý thuận lợi của mình, ngày nay Gia Lâm đang dần trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn mạnh của thủ đô Hà Nội. Nhu cầu về dịch vụ đánh văn bản ở thị trường này tăng lên nhanh chóng trong khi đó có rất ít đơn vị đánh máy chuyên nghiệp tại đây. Đón đầu được xu thế này, từ 5 năm trước, chúng tôi đã mở rộng thị trường đánh máy sang huyện Gia Lâm. Tại đây, chúng tôi đang phục vụ rất nhiều lượt Quý khách hàng mỗi năm. Đa số trong số Quý khách chúng tôi phục vụ đều đánh giá cao sự chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực cao để làm hài lòng được tất cả Quý khách hàng của mình. Hơn nữa, do chúng tôi coi thị trường đánh máy Gia Lâm là một trong những thị trường trọng điểm của mình để triển khai mở rộng dịch vụ nên tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao nhận sẵn sàng qua địa chỉ của Quý khách để nhận tài liệu mang về văn phòng làm. Phí giao nhận Quý khách hàng sẽ được đơn vị chúng tôi miễn phí.
Sau đây là những địa điểm chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao nhận tài liệu miễn phí: Trâu Quỳ, Yên Viên, Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Trung Mầu, Văn Đức, Yên Thường, Yên Viên.
Khi sử dụng dịch vụ đánh văn bản thuê của chúng tôi tại thị trường Gia Lâm, Hà Nội, Quý khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ và giá cả. Về chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ đảm bảo bản đánh máy được chuẩn về nội dung và đẹp về hình thức. Còn về giá cả dịch vụ, chúng tôi cam kết là luôn thấp nhất thị trường Việt Nam. Với chỉ từ 3000đ/trang A4, là Quý khách đã có thể sử dụng dịch vụ đánh văn bản tốt nhất của chúng tôi. Hơn nữa, nếu Quý khách có nhu cầu đánh văn bản số lượng lớn, lấy gấp trong ngày thì đơn vị chúng tôi cũng sẵn lòng đáp ứng kịp thời. Chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thành xuất sắc toàn bộ yêu cầu từ Quý khách.
Nếu Quý khách hàng nào sinh sống làm việc tại địa bàn Gia Lâm, Hà Nội mà có nhu cầu cần thuê một đơn vị đánh văn bản chuyên nghiệp thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách! 
Liên hệ: 0986.832.958
E-mail: dichthuatadong@gmail.com 
Đơn giá: 3k/trang A4.
NHẬN XÉT ()