Dịch vụ đánh máy

Đánh văn bản thuê tại Quận 11

Chúng tôi nhận đánh văn bản thuê tất cả các loại văn bản, tài liệu khác nhau trên toàn quốc, đặc biệt là tại khu vực Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Tại thị trường Quận 11, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng của mình bao gồm chất lượng dịch vụ và giá cả dịch vụ. Chúng tôi cam kết văn bản được chúng tôi đánh giá sẽ không có một lỗi nhỏ chính tả nào, có nghĩa là sự chính xác về chính tả đạt 100%. Còn về giá thành dịch vụ, chúng tôi luôn là đơn vị đánh văn bản thuê đi tiên phong trong việc hạ giá thành sản phẩm. Chúng tôi tự tin rằng, giá dịch vụ của chúng tôi thấp nhất trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại.
Tại Quận 11, chúng tôi nhận đánh văn bản thuê tại tất cả các phường sau: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16. Tại đây, chúng tôi có mạng lưới dịch vụ bao trùm cả Quận 11 và có đội ngũ nhân viên giao nhận tài liệu tại nhà Quý khách. Công việc giao nhận sẽ được chúng tôi làm miễn phí, Quý khách không phải chịu phí giao nhận. Chính vì vậy, qua nhiều năm hoạt động tại Quận 11, chúng tôi đã chiếm được tình cảm yêu quý của khách hàng nơi đây. Hầu hết Quý khách hàng đều mong muốn quay trở lại dịch vụ đánh văn bản của chúng tôi khi có nhu cầu. Họ đánh giá cao sự chuyên nghiệp và sự nhiệt huyết trong công việc của chúng tôi, ngoài ra thì đơn giá thấp cũng là một trong những lý do khiến Quý khách hàng hài lòng về dịch vụ.
Do chúng tôi là đơn vị đánh máy chuyên nghiệp và lâu đời nên chúng tôi có đủ khả năng để nhận làm những tài liệu khó và phức tạp mà những đơn vị đánh máy khác đã từ chối. Tuy nhiên, đối với những văn bản phức tạp này, mức đơn giá sẽ cao hơn một chút so với văn bản thông thường và chúng tôi sẽ báo giá sau khi kiểm tra tài liệu.
Trong trường hợp Quý khách không có thời gian đi lại qua văn phòng của chúng tôi để sử dụng vụ đánh văn bản thì đơn vị chúng tôi sẽ cử nhân viên qua tại nhà Quý khách để tiến hành làm việc. Nói chung là, chúng tôi có rất nhiều cách thức phục vụ để làm hài lòng Quý khách. Và phương châm hoạt động của chúng tôi cũng là lấy lợi ích của Quý khách hàng làm cơ sở chính trong mọi hoạt động của đơn vị. Vì vậy, chúng tôi sẽ luôn ưu tiên giải quyết bất kỳ vấn đề gì theo hướng có lợi nhất cho Quý khách.
Nếu Quý khách đang sinh sống và làm việc tại thị trường Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh mà có nhu cầu cần thuê đánh văn bản thì xin vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn Quý khách! 
Liên hệ: 0986.832.958
E-mail: dichthuatadong@gmail.com 
Đơn giá: 3k/trang A4.
NHẬN XÉT ()