Dịch vụ đánh máy

Dịch vụ đánh vi tính thuê tại Quận 10

Chúng tôi nhận đánh máy vi tính thuê tại khắp thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là tại khu vực Quận 10. Với lợi thế là một trong những quận trung tâm và năng động vào hàng bậc nhất tại Sài thành, ngày nay nhu cầu về dịch vụ đánh máy vi tính tại nơi đây đang dần trở nên bùng nổ. Trong khi đó số lượng đơn vị đánh máy chuyên nghiệp ở đây lại rất hạn chế, có lẽ chúng tôi là đơn vị đánh vi tính duy nhất hoạt động theo hình thức chuyên nghiệp tại khu vực Quận 10. Tại đây, chúng tôi đã phục vụ hàng trăm lượt Quý khách hàng mỗi năm và trong đó hầu hết là những Quý hàng quen thuộc và khách hàng mới. Sở dĩ chúng tôi có lượng khách quen lớn như vậy là do chúng tôi biết cách kiểm soát tốt chất lượng dịch vụ của mình. Hơn nữa, chúng tôi có một quy trình quản lý kinh doanh hiện đại nên có thể tiết giảm được tối đa chi phí kinh doanh nên kéo theo là giảm được giá thành dịch vụ cho khách hàng.
Tại thị trường Quận 10, chúng tôi nhận đánh vi tính thuê tại tất cả các phường bao gồm: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15. Đặc biệt là chúng tôi luôn miễn phí giao nhận tài liệu cho Quý khách ở khu vực này. Hơn nữa, chúng tôi sẽ bảo hành dịch vụ mãi mãi cho Quý khách, nghĩa là bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa hay thêm bớt nội dung gì trong văn bản thì chúng tôi sẽ làm miễn phí cho Quý khách. Đây có lẽ là ưu điểm của chúng tôi so với những bên đơn vị khác do chúng tôi có mạng lưới dịch vụ đánh vi tính khắp quận 10 còn những đơn vị khác thì không.
Một ưu điểm nữa của chúng tôi là đơn vị chúng tôi luôn luôn đúng hẹn trong giao nhận tài liệu. Chúng tôi nói không với giao nhận tài liệu trễ hẹn và luôn nỗ lực làm việc để giao văn bản nhanh nhất đến tay Quý khách. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn có mức giá dịch vụ ưu đãi cho Quý khách. Với chỉ từ 3000đ/trang A4 là Quý khách có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cam kết làm đẹp và làm chuẩn văn bản cho Quý khách. Khi nhận văn bản chúng tôi bàn giao, Quý khách có thể yên tâm sử dụng ngay mà không cần soát lại hay chỉnh lại bất kỳ điều gì khác. Điều này sẽ góp phần tiết kiệm rất nhiều công sức cho Quý khách.
Để sử dụng dịch vụ đánh máy vi tính của chúng tôi, xin Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn Quý khách! 
Liên hệ: 0986.832.958
E-mail: dichthuatadong@gmail.com 
Đơn giá: 3000đ/trang A4.
NHẬN XÉT ()