Dịch vụ đánh máy

Thuê đánh văn bản tại Quận 9

Ngày nay, nhu cầu về thuê đánh văn bản đang trở nên cấp thiết hơn lúc nào hết. Khi bạn có một văn bản ở dạng bản cứng mà muốn chuyển sang bản mềm thì bạn cần nhờ một đơn vị đánh văn bản chuyên nghiệp để làm điều này. Hầu hết những người làm nghề đánh văn bản tại thành phố Hồ Chí Minh là làm với mục đích làm thêm và không chuyên. Họ chỉ nhận làm những văn bản dễ trình bày và không phức tạp còn những văn bản yêu cầu kỹ năng tin học văn phòng cao thì họ sẽ không đủ khả năng để đảm nhận. Nhận thấy thị trường thành phố Hồ Chí Minh đang cần có một đơn vị đánh văn bản chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu cao hơn từ Quý khách hàng nên hơn 10 năm trước, đơn vị chúng tôi đã được thành lập. Khi mới được thành lập, chúng tôi phục vụ Quý khách hàng của toàn thành phố. Chúng tôi có mạng lưới dịch vụ giao nhận tài liệu rộng khắp bao phủ toàn thành phố. Trong đó chúng tôi luôn chú trọng đến thị trường Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những thị trường có nhu cầu thuê đánh văn bản rất cao trong khi hầu như chưa có đơn vị đánh máy chuyên nghiệp nào ở đây.
Tại Quận 9, chúng tôi nhận đánh văn bản tại tất cả các phường sau bao gồm: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được đơn vị chúng tôi miễn phí giao nhận tài liệu. Điều này sẽ giúp Quý khách tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc trong quá trình đi lại.
Hơn nữa, chúng tôi luôn có rất nhiều chương trình ưu đãi cho Quý khách tại thị trường đánh văn bản Quận 9. Chúng tôi sẽ áp dụng mức đơn giá rẻ nhất cho Quý khách và thời gian hoàn thành luôn nhanh nhất. Chúng tôi không bao giờ để Quý khách chờ lâu hoặc để Quý khách lỡ dở công việc do chúng tôi sai hẹn về thời gian giao nhận văn bản.
Có nhiều ý kiến cho rằng công việc đánh văn bản là một công việc giản đơn không đòi hỏi nhiều yếu tố chuyên môn. Nhưng theo chúng tôi thì đây là một quan điểm chưa hoàn toàn chính xác bởi lẽ với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình chúng tôi hiểu rằng, đánh văn bản là một trong những công việc yêu cầu chuyên môn và kinh nghiệm rất nhiều. Để tạo nên được một văn bản chuyên nghiệp về nội dung cũng như hình thức trình bày thì văn bản đó phải được tạo ra từ người có trình độ chuyên môn về tin học văn phòng rất cao. Chính vì thế mà chúng tôi luôn khắt khe trong khâu tuyển dụng nhân viên của mình. Chúng tôi chỉ tuyển những người thực sự thành thạo về tin học văn phòng sau đó tiếp tục cho nhân viên của mình tham gia khóa đào tạo tin học văn phòng chuyên sâu trước khi vào làm việc chính thức.
Chính vì vậy mà đơn vị đánh văn bản chúng tôi đã tạo được uy tín và niềm tin từ Quý khách hàng tại Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thuê đánh văn bản, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách! 
Liên hệ: 0986.832.958
E-mail: dichthuatadong@gmail.com 
Phí dịch vụ: 3000đ-4000đ/trang A4.
NHẬN XÉT ()