Dịch vụ đánh máy

So sánh giá đánh máy vi tính

Giá đánh máy vi tính là bao nhiêu?
Khi bạn đang có nhu cầu thuê đánh máy vi tính trên toàn quốc nhưng bạn lại đang phân vân không biết chính xác giá thị trường của mỗi trang A4 là bao nhiêu? Bạn tham khảo trên các trang mạng thì đơn giá rất khác nhau và mỗi nơi để một giá. Nếu bạn đang đọc bài viết này thì có lẽ mọi vấn đề khúc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ nhất. Trong bài này, chúng tôi sẽ nêu tất cả các mức giá cụ thể để các bạn tham khảo. Nếu các bạn đồng ý và thấy mức giá đánh máy vi tính của chúng tôi đưa ra là hợp lý thì các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để thuê dịch vụ.
Đơn giá đánh máy vi tính là bao nhiêu
Hiện tại, chúng tôi áp dụng các mức giá đánh máy vi tính như sau:
+ Từ 1 - 100 trang: 3.000đ/trang
+ Từ 100 - 500 trang: 2.500đ/trang
+ Từ 500 - 1000 trang: 2.000đ/trang
+ Số lượng trên 1000 trang: 1.800đ - 2.000đ/trang
Liệu mức giá đánh máy vi tính của chúng tôi là cao hay thấp?
Chúng tôi là đơn vị đánh máy hàng đầu trên toàn quốc với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đánh máy vi tính nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá dịch vụ thấp nhất thị trường. Nếu Quý khách tìm được đơn vị nào khác mà có giá thấp hơn chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ phí cho Quý khách.
Một số đơn vị đánh máy vi tính đề mức giá 1.500đ/trang có thật không?
Chúng tôi xin khẳng định là đây là hình thức lừa dối khách hàng bởi lẽ, mức giá chung của thị trường hiện nay từ 1.800đ trở lên. Có nghĩa là thông thường Quý khách thường được báo giá ở mức là 1.800đ đến 3.500đ/trang A4 là hợp lý. Còn những đơn vị đánh máy nào báo giá thấp quá thì có lẽ đó là một chiêu trò để câu kéo khách hàng.
Giá đánh máy vi tính thấp thì liệu chất lượng có kém không?
Chúng tôi xin khẳng định là không vì cho dù chúng tôi báo mức giá thấp hay cao thì chất lượng văn bản đánh máy luôn được chúng tôi quan tâm và chú trọng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên trên hết còn vấn đề giá cả chỉ là sự thỏa thuận giữa đơn vị và khách hàng mà thôi. Vì vậy, giá đánh máy thấp hay cao thì chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được khẳng định.
Liên hệ để được báo giá đánh máy chi tiết nhất
Nếu Quý khách có nhu cầu cần báo giá chi tiết cho từng loại văn bản thì Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0986.832.958 để được báo giá. Xin cảm ơn!
NHẬN XÉT ()