Dịch vụ đánh máy

Soạn thảo văn bản tại Hà Nội

Giới thiệu về dịch vụ soạn thảo văn bản Hà Nội
Chúng tôi là đơn vị soạn thảo văn bản chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi nhận soạn thảo văn bản lại tất cả các tài liệu bao gồm sách, báo, tạp chí, file ghi âm, hình ảnh, pdf… sang Word hoặc Excel. Chúng tôi cam kết làm đẹp và đúng chính tả cho Quý khách, đảm bảo rằng khi Quý khách nhận văn bản chúng tôi bàn giao thì sẽ không cần làm thêm bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào khác.
Dịch vụ soạn thảo văn bản Hà Nội
Tại thị trường Hà Nội, chúng tôi cung cấp các dịch vụ soạn thảo văn bản sau:
- Soạn thảo văn bản hợp đồng
- Soạn thảo văn bản báo cáo, khóa luận, luận văn
- Soạn thảo văn bản hành chính
- Soạn thảo văn bản hồ sơ thầu
- ….
Địa điểm cung cấp dịch vụ soạn thảo văn bản Hà Nội
Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ soạn thảo văn bản trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội ba gồm: Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Bắc Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Oai, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Thường Tín, Phú Xuyên, Mê Linh, Nam Từ Liêm. Nếu Quý khách tại các quận huyện trên mà có nhu cầu thuê dịch vụ soạn thảo văn bản của chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về dịch vụ.
Phí dịch vụ soạn thảo văn bản Hà Nội
Chúng tôi tự tin rằng, phí dịch vụ soạn thảo văn bản của chúng tôi tại thị trường Hà Nội hiện nay đang ở mức thấp nhất thị trường. Thông thường, phí soạn thảo giao động từ khoảng 3-4k/A4. Lý do mà chúng tôi duy trì được mức phí dịch vụ thấp như hiện nay là do chúng tôi xây dựng được quy trình soạn thảo văn bản chuyên nghiệp và tối ưu. Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ nhân viên đánh máy giàu kinh nghiệm, thành thạo về tin học văn phòng, có thể xử lý được tất cả các thể loại văn bản khác nhau.
Liên hệ dịch vụ soạn thảo văn bản Hà Nội
Để sử dụng dịch vụ soạn thảo văn bản tại Hà Nội, Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Xin cảm ơn Quý khách.
SĐT: 0986.832.958
Phí dịch vụ: Từ 3-4k/A4.

NHẬN XÉT ()