Dịch vụ đánh máy

Tìm cửa hàng đánh máy online

Dịch vụ đánh máy online
Chúng tôi là đơn vị đánh máy vi tính online chuyên nghiệp chuyên nhận đánh máy thuê tại nhà trên toàn quốc. Chúng tôi nhận đánh máy online qua mạng hoặc trực tiếp tại cửa hàng. Chúng tôi nhận đánh máy hợp đồng, báo cáo, khóa luận, luận văn, hồ sơ thầu… sang văn bản Word dễ dàng lưu trữ và chỉnh sửa. Chúng tôi đánh máy tất cả những thể loại tài liệu khác nhau, nếu Quý khách có nhu cầu thuê đánh máy online qua mạng thì xin vui lòng gửi ảnh chụp, file mềm hoặc file scan qua email để chúng tôi tiến hành đánh lại và gửi cho Quý khách qua email tương ứng.
 Cửa hàng đánh máy online
Phí dịch vụ đánh máy online
Do là dịch vụ đánh máy vi tính online nên chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên giao nhận trực tiếp tại nhà Quý khách hoặc trong trường hợp Quý khách có file mềm gửi qua email thì chúng tôi sẽ tiến hành đánh máy lại và gửi qua email tương ứng cho Quý khách sau khi công việc hoàn thành. Hiện nay, mức phí dịch vụ đánh máy online của chúng tôi được áp dụng ở mức thấp nhất trên thị trường hiện nay, giao động từ khoảng 3-4k/A4.
Giao dịch khi sử dụng dịch vụ đánh máy online
Mặc dù là dịch vụ đánh máy online nhưng Quý khách có 2 lựa chọn giao dịch là trực tiếp hoặc gián tiếp. Nếu Quý khách có tài liệu ở dạng bản cứng thì chúng tôi sẽ cử nhân viên quan nhận về văn phòng làm hoặc Quý khách có thể qua trực tiếp văn phòng của chúng tôi để giao nhận tài liệu. Còn trong trường hợp tài liệu ở dạng file mềm gồm: ảnh, pdf, scan, ghi âm, clip, ebook… thì Quý khách có thể gửi tài liệu cho chúng tôi qua email, facebook, zalo…
Liên hệ dịch vụ đánh máy online
Để sử dụng dịch vụ đánh máy online của đơn vị chúng tôi, Quý khách vui lòng gọi điện qua số điện thoại: 0986.832.958 hoặc qua email dichthuatadong@gmail.com. Sau khi nhận được yêu cầu từ Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và tiến độ hoàn thành tới Quý khách. Sau đó nếu hai bên đi đến sự thống nhất thì chúng tôi sẽ tiến hành đánh máy lại tài liệu của Quý khách một cách nhanh chóng và chính xác. Xin cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ đánh máy online của chúng tôi.
SĐT: 0986.832.958
Đơn giá: 3-4k/A4.

NHẬN XÉT ()