Dịch vụ đánh máy

Cửa hàng đánh máy Sài Gòn

Dịch vụ đánh máy Sài Gòn
Chúng tôi là đơn vị đánh máy chuyên nhận đánh máy thuê tại khu vực Sài Gòn (T.p Hồ Chí Minh). Dịch vụ đánh máy của đơn vị chúng tôi bao gồm: Đánh máy sách, hợp đồng, báo cáo, luận văn, hồ sơ thầu, file ảnh, pdf, ghi âm… sang Word hoặc Excel. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn bộ địa bàn của Sài Gòn bao gồm các quận: Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ. Phí đánh máy của đơn vị chúng tôi cũng rất hợp lý, chỉ từ 3-4k/trang A4. Khi sử dụng dịch vụ đánh máy của chúng tôi, Quý khách sẽ được cam kết về chất lượng dịch vụ: 100% đúng chính tả và hình thức trình bày đẹp.
 Cửa hàng đánh máy Sài Gòn
Cam kết dịch vụ đánh máy Sài Gòn
Chúng tôi là đơn vị đánh máy uy tín và chuyên nghiệp tại Sài Gòn nên chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn giao nhận tài liệu đúng thời gian, thời gian đánh máy nhanh chóng và giá cả luôn luôn hợp lý. Về chất lượng văn bản đánh máy thì luôn được chúng tôi kiểm soát kỹ lưỡng, sau khi đánh máy xong chúng tôi sẽ đọc lại nội dung để đảm bảo văn bản 100% đúng chính tả, sau đó chúng tôi sẽ căn chỉnh lại hình thức cho phù hợp và đúng quy chuẩn của văn bản hành chính hoặc theo bản gốc của Quý khách.
Bảo hành dịch vụ đánh máy Sài Gòn
Sau khi bàn giao văn bản đánh máy cho Quý khách, chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm trong thời gian 1 tháng, điều đó có nghĩa là trong thời gian đó Quý khách phát hiện ra sai sót nào hoặc chưa ưng ý về điều gì thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm chỉnh sửa lại miễn phí cho Quý khách. Việc chỉnh sửa sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và nhiệt tình. Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc để mang lại sự hài lòng cho Quý khách và mong muốn được hợp tác làm việc lâu dài cùng Quý khách.
Liên hệ dịch vụ đánh máy Sài Gòn
Nếu Quý khách đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn mà có nhu cầu tìm thuê dịch vụ đánh máy thì xin vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin bên dưới.
SĐT: 0986.832.958
Đơn giá: 3-4k/A4.


NHẬN XÉT ()