Dịch vụ đánh máy

Đánh văn bản hợp đồng

Giới thiệu đánh văn bản hợp đồng
Hợp đồng là một trong những văn bản thông dụng và quan trọng trong mối quan hệ giao dịch thương mại hàng ngày. Mặc dù tính chất là thông dụng nhưng thể thức trình bày văn bản đúng chuẩn yêu cầu người đánh máy phải thực sự am hiểu về tin học văn phòng. Chúng tôi là đơn vị đánh máy văn bản hợp đồng trên toàn quốc chuyên nhận đánh máy hợp đồng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách dịch vụ đánh máy chuyên nghiệp và chính xác với chi phí dịch vụ vô cùng hợp lý.
 Đánh văn bản hợp đồng
Cam kết về dịch vụ đánh văn bản hợp đồng
Khi sử dụng dịch vụ đánh văn bản hợp đồng của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết đánh đúng chính tả và định dạng chuẩn theo hình thức văn bản hành chính hợp đồng. Khi nhận văn bản bàn giao từ chúng tôi giao, Quý khách không cần chỉnh sửa bất kỳ điều gì mà có thể sử dụng luôn.
Giao dịch khi sử dụng dịch vụ đánh văn bản hợp đồng
Khi sử dụng dịch vụ đánh văn bản hợp đồng của chúng tôi, Quý khách có thể giao dịch với chúng tôi qua 2 cách là trực tiếp hoặc gián tiếp. Nếu Quý khách chọn cách trực tiếp thì Quý khách có thể qua văn phòng của chúng tôi để giao dịch. Chúng tôi sẽ đánh máy hợp đồng lại và bàn giao cho Quý khách. Còn trong trường hợp Quý khách chọn cách thứ 2 thì Quý khách chỉ cần gửi bản mềm tài liệu hợp đồng (ảnh, pdf, file scan…) qua email hoặc zalo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành đánh máy lại và gửi lại cho Quý khách qua phương tiện tương ứng. Nếu Quý khách chọn cách giao dịch gián tiếp qua internet này thì Quý khách sẽ không mất thời gian cũng như công sức để đi lại, chờ đợi mà vẫn nhận được kết quả như cách một.
Liên hệ dịch vụ đánh văn bản hợp đồng
Để sử dụng dịch vụ đánh văn bản hợp đồng của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Chúc Quý khách một ngày vui vẻ!
SĐT: 0986.832.958

NHẬN XÉT ()