Dịch vụ đánh máy

Dịch vụ Đánh máy văn phòng

Giới thiệu đánh máy văn phòng

Ngày nay, khi mà xã hội càng phát triển thì nhu cầu về dịch vụ đánh máy văn phòng càng tăng cao. Mặc dù nhu cầu về đánh máy tăng lên nhanh chóng mỗi năm nhưng số lượng đơn vị cung ứng dịch vụ thì còn rất hạn chế và chủ yếu là những cá nhân nhỏ lẻ làm tự phát, thiếu chuyên nghiệp. Nắm bắt được cơ hội này, chúng tôi đã thiết lập nên một mạng lưới dịch vụ đánh máy văn phòng uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ được càng nhiều khách hàng càng tốt. Hầu hết những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều mong muốn quay trở lại sử dụng dịch vụ ở lần tiếp theo khi phát sinh nhu cầu đánh máy. Chúng tôi nhận đánh máy văn phòng tất cả các loại tài liệu, văn bản, giấy tờ, luận văn, file pdf, file ảnh… sang Word hoặc Excel với giá hợp lý nhất.

Năng lực làm việc của đơn vị đánh máy văn phòng

Với nhiều năm hoạt động trong nghề đánh máy văn phòng, chúng tôi hiểu rằng, nghề đánh máy không phải là một công việc dễ dàng và đơn giản như mọi người thường nghĩ. Để tạo nên những văn bản chuẩn và đẹp về hình thức, chúng tôi đã phải có một kiến thức chuyên sâu về Word, và hơn hết là phải tích lũy cho mình được những kinh nghiệm quý báu để có thể xử lý được tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình đánh máy những văn bản phức tạp, yêu cầu về hình thức cao. Chính vì thế, chúng tôi đã đào tạo được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có sự nhiệt huyết trong công việc và luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi kể cả những tài liệu gấp, lấy ngay sau một vài giờ đồng hồ.
Đánh máy văn phòng uy tín toàn quốc

Đánh máy văn phòng uy tín toàn quốc

Phí dịch vụ đánh máy văn phòng

Mặc dù chúng tôi là một đơn vị đánh máy văn phòng chuyên nghiệp và uy tín nhưng phí dịch vụ của chúng tôi luôn được đề xuất ở mức hợp lý, thậm chí có thể nói là thấp nhất trên thị trường hiện tại. Mức phí của chúng tôi chỉ giao động từ 3-4k/trang A4 đối với những văn bản dễ trình bày, còn đối với những văn bản phức tạp hơn có nhiều sơ đồ, biểu đồ hay công thức… thì mức phí dịch vụ sẽ cao hơn chút ít nhưng nhìn chung là phù hợp.

Liên hệ dịch vụ đánh máy văn phòng

Nếu Quý khách có nhu cầu cần tìm một đơn vị đánh máy văn phòng uy tín để hợp tác thì xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn Quý khách!
SĐT: 0986.832.958

NHẬN XÉT ()