Dịch vụ đánh máy

Dịch vụ gõ máy thuê toàn quốc

Giới thiệu dịch vụ gõ máy thuê
Ngày nay, khi mà xã hội càng phát triển, nhất là đang chuyển mình sang thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 thì nhu cầu về dịch vụ gõ máy thuê đang ngày càng trở nên cấp thiết trong khi đó số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ gõ máy thuê trên thị trường Việt Nam còn rất hạn chế. Chúng tôi là đơn vị gõ máy thuê Á Đông tự hào là nhà cung cấp dịch vụ số hóa tài liệu hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi nhận gõ máy thuê lại tất cả các văn bản, hồ sơ, tài liệu… sang văn bản Word, Excel.
 Dịch vụ gõ máy thuê
Năng lực của đơn vị gõ máy thuê Á Đông
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gõ máy thuê, đơn vị chúng tôi đã tuyển dụng và đào tạo được một đội ngũ nhân viên thành thạo kỹ năng tin học. Chúng tôi có thể gõ máy lại và xử lý những văn bản khó mà những đơn vị khác không đủ khả năng làm. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn xây dựng cho mình được một qui trình gõ máy vi tính chuyên nghiệp và tối ưu, nhờ đó mà chúng tôi có thể tiết giảm được rất nhiều chi phí kinh doanh và điều này tất yếu dẫn đến giảm giá thành dịch vụ cho Quý khách.
Đơn giá dịch vụ gõ máy thuê
Chúng tôi tự tin rằng, đơn giá dịch vụ gõ máy thuê của chúng tôi đang ở mức thấp nhất trên thị trường hiện nay. Sở dĩ có mức giá thấp như vậy là do chúng tôi luôn biết cách tiết giảm tối đa chi phí kinh doanh và tối ưu được năng suất lao động. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên lành nghề và qui trình làm việc chuyên nghiệp cũng góp phần đáng kể trong việc đưa ra mức giá lý tưởng như hiện tại, chỉ từ 3-4k/A4 là Quý khách có thể thuê dịch vụ của chúng tôi.
Địa bàn cung cấp dịch vụ gõ máy thuê
Dịch vụ gõ máy thuê của đơn vị chúng tôi được cung cấp trên 63 tỉnh, thành phố bao gồm: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.
Liên hệ dịch vụ gõ máy thuê
Để sử dụng dịch vụ gõ máy thuê toàn quốc của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0986.832.958 hoặc email: dichthuatadong@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết tới Quý khách. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Xin cảm ơn!
SĐT: 0986.832.958
Đơn giá: 3-4k/A4.


NHẬN XÉT ()