Dịch vụ đánh máy

Gõ văn bản lấy ngay

Dịch vụ gõ văn bản lấy ngay
Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận gõ văn bản lấy ngay trên toàn quốc. Chúng tôi nhận gõ văn bản tất cả các loại tài liệu khác nhau sang văn bản Word. Nếu Quý khách có nhu cầu thuê gõ văn bản thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng được tất cả các khách hàng.
 Gõ văn bản lấy ngay
Năng lực của dịch vụ gõ văn bản lấy ngay
Với tính chất là “lấy ngay” nên chúng tôi luôn nỗ lực làm việc nhanh nhất và chính xác nhất để có thể sớm bàn giao văn bản cho Quý khách. Đối với những văn bản ngắn từ vài trang đến vài chục trang thì thông thường chúng tôi sẽ hoàn thành sau một vài giờ đồng hồ còn những văn bản trên 100 trang thì sẽ được bàn giao sau một ngày làm việc. Chúng tôi là đơn vị gõ văn bản chuyên nghiệp và sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm về tin học văn phòng nên có thể gõ lại và xử  lý tất cả các tài liệu từ đơn giản đến phức tạp. Ngay cả những tài liệu mà các đơn vị khác không đủ khả năng làm thì chúng tôi đều hoàn thành tốt.
Phí dịch vụ gõ văn bản lấy ngay
Phí dịch vụ gõ văn bản lấy ngay của chúng tôi được áp dụng từ mức giá 4k/trang A4. Đây có lẽ là đơn giá thấp nhất trên thị trường gõ văn bản hiện nay. Mặc dù là dịch vụ lấy ngay nhưng phí dịch vụ của chúng tôi tương đương với dịch vụ gõ văn bản thông thường khác. Hơn nữa, hình thức thanh toán phí dịch vụ cũng rất linh hoạt, Quý khách có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp hoặc gián tiếp qua chuyển khoản. Việc thanh toán chuyển khoản được đảm bảo an toàn cho Quý khách do Quý khách chỉ phải thanh toán phí dịch vụ khi chúng tôi bàn giao văn bản đã hoàn thành.
Địa bàn cung cấp dịch vụ gõ văn bản lấy ngay
Dịch vụ gõ văn bản lấyn gay của chúng tôi hiện nay được triển khai trên 63 tỉnh thành phố bao gồm: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.
Liên hệ dịch vụ gõ văn bản lấy ngay
Nếu Quý khách đang có nhu cầu cần thuê gõ văn bản lấy ngay, lấy gấp trong vòng một vài giờ đồng hồ thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn Quý khách.
SĐT: 0986.832.958

NHẬN XÉT ()