Dịch vụ đánh máy

Chỉnh sửa văn bản uy tín, chuyên nghiệp nhất


Giới thiệu dịch vụ chỉnh sửa văn bản

Chúng tôi nhận chỉnh sửa văn bản báo cáo, khóa luận, luận văn… trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực photocopy, in ấn và đánh máy vi tính, chỉnh sửa luận văn, chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong công việc chỉnh sửa văn bản. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được cam kết về chất lượng dịch vụ. Văn bản được chúng tôi chỉnh sửa sẽ đẹp và chuẩn theo quy định của mỗi trường nơi các bạn theo học. Chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ về hình thức bài luận của Quý khách bao gồm: Tạo bìa, mục lục tự động, căn chỉnh, giãn dòng, vẽ sơ đồ, biểu đồ, đồ thị, lưu đồ, tạo header, footer, đánh số trang… nói chung là làm tất cả những gì khiến bài luận của các bạn trở nên đẹp hơn và chuẩn mực hơn.

Địa bàn cung cấp dịch vụ chỉnh sửa văn bản

Hiện tại, dịch vụ chỉnh sửa văn bản của chúng tôi được cung cấp trên thị trường toàn quốc bao gồm 63 tỉnh thành. Các bạn ở bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi qua email hoặc zalo. Việc thanh toán phí được thực hiện linh hoạt qua chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp nếu Quý khách ở Hà Nội. Khi nhận được yêu cầu chỉnh sửa văn bản từ Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành làm nhanh chóng và chuẩn để gửi lại Quý khách một cách sớm nhất có thể. Thông thường chỉ sau một vài giờ đồng hồ là chúng tôi hoàn thành xong một bài chỉnh sửa văn bản. Tuy nhiên, có những văn bản phức tạp yêu cầu chỉnh sửa rất cao thì chúng tôi sẽ cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Chúng tôi làm việc vì uy tín nên cam kết sẽ không làm ẩu và làm vô trách nhiệm để đáp ứng sự tin tưởng từ Quý khách hàng của mình.

Liên hệ dịch vụ chỉnh sửa văn bản

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần tìm và thuê một đơn vị chỉnh sửa văn bản uy tín và chuyên nghiệp. Các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn Quý khách.
SĐT: 098.789.3491

NHẬN XÉT ()