Dịch vụ đánh máy

Thuê, mướn người đánh văn bản

Thuê, mướn người đánh văn bản

Bạn đang có một xấp tài liệu muốn chuyển sang văn bản Word để phục vụ cho công việc lưu trữ và chỉnh sửa. Tuy nhiên, bạn không biết đâu là đơn vị đánh văn bản uy tín để thuê mướn họ. Bạn mang tài liệu ra khắp các cửa hàng photocopy để nhờ người đánh nhưng bạn chỉ nhận lại là những cái lắc đầu ngao ngán. Chúng tôi hiểu rằng, nhu cầu về thuê, mướn người đánh văn bản là rất lớn nhưng số lượng đơn vị, cửa hàng photocopy cung cấp dịch vụ đánh máy còn rất hạn chế nếu không muốn nói là hầu như không có. Thấu hiểu nỗi khổ tâm đó, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường dịch vụ đánh văn bản chuyên nghiệp và uy tín lấy nhanh trong ngày trên thị trường toàn quốc.

Dịch vụ thuê, mướn đánh văn bản

Dịch vụ đánh văn bản cụ thể như thế nào?

Chúng tôi nhận đánh văn bản tất cả các văn bản, giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, sách, báo, báo cáo, luận văn, khóa luận, đồ án… sang văn bản Word theo yêu cầu từ khách hàng. Với kinh nghiệm làm lâu năm trong lĩnh vực đánh máy văn phòng, chúng tôi đã xây dựng được quy trình đánh máy chuyên nghiệp và tích lũy đủ những kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu từ khách hàng của mình. Về chất lượng văn bản, chúng tôi cam kết làm đẹp và làm chuẩn theo đúng quy định trình bày văn bản của Bộ Nội vụ và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về thời gian giao văn bản, chúng tôi cam kết giao văn bản đúng theo thời gian thỏa thuận với khách hàng. Còn về chi phí dịch vụ đánh văn bản, phí dịch vụ sẽ được báo giá hợp lý và phù hợp với mỗi loại văn bản khác nhau tùy thuộc vào độ phức tạp, khó đánh của chúng. Tuy nhiên, mức giá luôn được giữ hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ đánh văn bản uy tín toàn quốc

Địa bàn cung cấp dịch vụ đánh văn bản

Khi khách hàng có nhu cầu thuê, mướn dịch vụ đánh văn bản, Quý khách sẽ có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho dù Quý khách ở bất kỳ nơi đâu tại Việt Nam. Hiện nay, dịch vụ của chúng tôi đã có mặt trên 63 tỉnh thành phố. Đối với những khách hàng ở xa, Quý khách có thể gửi văn bản cần đánh máy lại cho chúng tôi qua email, facebook, zalo… chúng tôi sẽ tiến hành làm và gửi lại cho Quý khách qua những phương tiện tương ứng. Phí dịch vụ khi đó sẽ được chuyển khoản.

Đánh văn bản thuê lấy ngay 

Liên hệ dịch vụ đánh văn bản

Nếu Quý khách có nhu cầu thuê, mướn một đơn vị đánh văn bản uy tín, chuyên nghiệp, Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn!
SĐT: 098.789.3491

NHẬN XÉT ()